Cập nhật lúc: 05/04/2021

Hội thi “Nét đẹp nữ đoàn viên thanh niên” xã Ea Răl năm 2021

Ngày 04/4/20221, đoàn xã Ea Răl tổ chức Hội thi “Nét đẹp nữ đoàn viên thanh niên” năm 2021.

Ảnh: BTC trao giải cho các thí sinh.

Hội thi thu hút 17 thí sinh tham gia là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã, qua vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh tiếp tục vào vòng thi chung kết. Các thí sinh vào vòng chung kết phải trải qua 4 phần thi gồm: thi trang phục tự chọn, thi trang phục dạ hội, phần thi năng khiếu và phần thi trả lời câu hỏi.

Các thí sinh đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo cho phần thi, nhất là phần thi năng khiếu thể hiện phần kỹ năng công tác Đoàn qua các tiết mục sinh động. Hội thi là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, tự tin thể hiện bản lĩnh, kiến thức của mình, góp phần định hướng, giáo dục lối sống đẹp, sống có ước mơ, lý tưởng…Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi văn hóa lành mạnh trong đoàn viên, thanh niên; bồi dưỡng và phát huy vai trò, khả năng của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động văn - thể - mỹ.

Kết quả, BTC trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các thí sinh. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 3 giải phụ: 1 giải trang phục đẹp, 1 giải câu trả lời hay, 1 giải năng khiếu xuất sắc.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT