Cập nhật lúc: 22/11/2021

Hội chữ thập đỏ xã Ea Sol tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Ngày 21/11/2021, Hội chữ thập đỏ xã Ea Sol phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức trao quà hỗ trợ hộ dân đang bị phong tỏa, cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 và các hộ nghèo tại Buôn Kary.

Ảnh: tại buổi tặng quà.

Các thành viên trong đoàn cũng đã thăm hỏi tình hình cuộc sống, chia sẻ, động viên với những khó khăn của các hộ dân trong khu phong tỏa, cách ly, các hộ dân nghèo và tổ chức trao 100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm: 10 ký gạo, 1 thùng mì tôm, trứng, rau củ quả, mỗi phần quà trị giá 250.000đ. Các phần quà được trao đến từng hộ, bảo đảm công tác phòng, chống dịch khi trao quà; đồng thời tuyên truyền các hộ dân, luôn nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh, không được lơ là, chủ quan, góp phần cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Với những phần quà ý nghĩa này cùng sự động viên, thăm hỏi của chính quyền địa phương, các mạnh thường quân, đây sẽ là nguồn động viên tinh thần góp phần cho nhân dân cùng nhau vượt qua khó khăn chiến thắng đại dịch Covid-19./.

Nguồn: Tuyết Mai- Phòng VHTT