Thứ năm, ngày 19 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 05/05/2022

Về việc cung cấp mã định danh cho trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi”phục vụ cho việc tiêm vắcxin Covid -19

“Về việc cung cấp mã định danh cho trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi”

phục vụ cho việc tiêm vắccin Covid -19

- Căn cứ công văn số 1535 /BYT-DP ngày 28 /03/2022 của Bộ y tế về việc tiêm vắc xin cho trẻ từ 5-12 tuổi .
   - Căn cứ kế hoạch số 11/KH-UBND tỉnh Đăk Lăk ngày 12 tháng 01 năm 2022 về việc tiếp nhận bảo quản phân phối và sử dụng vắc xin phòng Covid 19 cho trẻ từ 3-17 tuổi , tỉnh Đăk Lăk năm 2021-2022.
   - Căn cứ vảo buổi họp trực tuyến ngày 31/03/2022 về việc triển khai tiêm vắc xin vắc xin cho trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi.
   - Để đảm bảo việc triển khai kế hoạch tốt và đạt hiệu quả. Uỷ ban nhân dân xã đề nghị các cơ quan đơn vị cá nhân thực hiện nhiệm vụ sau:
           1. Công an xã cung cấp mã định danh cho trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi để phục vụ cho công tác nhập giữ liệu khi tiêm vắc xin covid – 19 cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi .
           2. Đối với các trường học trên địa bàn xã thông báo cho phụ huynh học sinh đem theo sổ hộ khẩu đến tại công an xã để xin mã định danh.
           3. Đối với thôn, buôn thông báo cho người dân có con trong độ tuổi 6 đến dưới 12 tuổi đến công an xã để cấp mã định danh cho trẻ.
           Để chiến dịch tiêm vắc xin Covid cho trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi đạt kết quả cao.
           UBND xã Ea H’Leo. Yêu cầu Trưởng các thôn , buôn, các trường học và nhân dân được biết chuẩn bị mã số định danh cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi để tiêm vắc xin Covid -19 khi có thông báo của ban chỉ đạo.
           Nơi nhận:                                                                                                              TM. UỶ BAN NHÂN DÂN Xà
               - Trạm y tế xã;                                                                                                               KT CHỦ TỊCH
               - Chi bộ, BTQ, 15 thôn – buôn;                                                                                   PHÓ CHỦ TỊCH
               - Các Trường học.