Cập nhật lúc: 22/06/2023

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi xã Ea H’Leo năm 2023

Sáng 06/6/2023, UBND xã Ea H’Leo tổ chức liên hoan tiếng hát Hội Người cao tuổi năm 2023. Tham gia liên hoan gồm có 8 chi hội người cao tuổi đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã, mỗi chi hội tham gia từ 01 đến 03 tiết mục múa, hát, biểu diễn nhạc cụ với các nội dung: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, đặc biệt những tiết mục đàn tính, múa xoang, đã được hội viên thể hiện mang đậm tình đoàn kết dân tộc nội dung thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích.

NCT1

Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, các diễn viên đã đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các chi hội người cao tuổi trên địa bàn xã có điều kiện trao đổi, gặp gỡ, giao lưu, trình diễn tài năng và thể hiện niềm đam mê ca hát, tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các chi hội, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; qua đó động viên giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc. Qua đó nhằm đẩy mạnh hoạt động thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi, trách nhiệm chăm sóc sức khỏe tinh thần đối với người cao tuổi, góp phần xây dựng xã Ea H’Leo ngày càng giàu mạnh, văn minh và nghĩa tình. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 01 giải A; 01 giải B; 0 giải C và 05 giải khuyến khích cho các chi hội  tham gia Liên hoan.

NCT1

Nguồn: Hữu Thanh Văn hoá xã