Cập nhật lúc: 31/07/2022

Hội đồng nhân dân xã EaH’Leo tổ chức kỳ họp thứ 4 khoá XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngày 28 tháng 7 năm 2022, Hội đồng nhân dân xã EaH’Leo  đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 4  khoá XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

HD1

Đ/c A Drong  Y Khuyên  Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã khai mạc kỳ họp

Về Tham gia kỳ họp có các đồng chí thường rực đảng ủy- HĐND, UBND- UBMTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, trưởng các cơ quan, trường trạm và tòan thể đại biểu HĐND xã khóa XI.

HD2

Ảnh :toàn cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm tình hình kinh tế xã hội xã  EaH’leo. Tương đối ổn định và có những chuyển biến tích cực; các hoạt động văn hóa xã hội tiếp tục được chú trọng; giữ vững quốc phòng, an ninh đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Tổng diện tích gieo trồng 13,125,8 ha đạt 81%; Sản lượng nuôi trồng thủy sản: 10.068 con đạt 108% KH, Thu ngân sách 5.496.558.520 đồng = 68%KH ; Chi ngân sách hơn 2.679.789 đồng = 33%KH

Đặc biệt, công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang cảnh quang được quan tâm,tỷ lệ chất thải được thu gom xử lý. Bên cạnh những kết quả đạt được, cũng còn một số tồn tại cần khắc phục. Kỳ họp  đã dành thời gian để các đại biểu tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến và thực hiện chất vấn một số vấn đề cử tri quan tâm

Đồng thời thông qua nghị quyết mục tiêu phát triển kinh tế xã hội tại địa phương 6 tháng cuối năm 2022 với 1 số  Chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu.  đặc biệt công viêc quan tâm là về đích nông thôn mới 2022, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; tập thể UBND xã xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

HD3

Ảnh lãnh đạo xã tặng hoa chia tay thành viên và chúc Mừng thành viên mới UBND nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp đã thông qua 1 số tờ trình và nghị quyết kỳ họp với sự thống nhất 100% của các đại biểu. Như miễm nhiệm thành viên Uỷ ban nhân dân với Ông : Lê văn Thắng Lý do chuyển công tác và bầu bổ sung thành viên uỷ ban nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Hùng Cường Trưởng Công an xã .

Sau  ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương kỳ họp thú 4 HĐND xã EaH’leo  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn bộ diễn biến kỳ họ đã được đưa lên đài phát thanh xã và trang thông tin điện tư của xã./.

Nguồn: Hữu Thanh Văn hóa xã