Cập nhật lúc: 07/01/2020

Giải quần vợt chào mừng năm 2020

Ngày 04/01/2020, tại Sân quần vợt 8/4 huyện Ea H’Leo, Câu lạc bộ Quần vợt 8/4 tổ chức giải quần vợt chào mừng năm mới 2020. Tham dự giải có 38 vận động viên đến từ 02 câu lạc bộ quần vợt trong huyện. Các vận động viên chia làm 02 nhánh thi đấu để lực chọn vào thi đấu vòng 02 để thi đấu loại trực tiếp để vào thi đấu tứ kết, bán kết, hai đội thắng ở bán kết sẽ thi đấu chung kết tranh Nhất, Nhì; hai đội thua ở bán kết đồng hạng Ba.

Ảnh: Các vận động viên thi đấu giải quần vợt

Đây là hoạt động thể thao được câu lạc bộ quần vợt 8/4 huyện Ea H’Leo tổ chức hàng năm, tạo điều kiện để các vận động viên chơi môn quần vợt được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện môn quần vợt nói riêng và phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện nói chung. Với kỹ thuật khéo léo, chiến thuật thi đấu thông minh, sự phối hợp với đồng đội nhịp nhàng. Cùng với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, ham học hỏi của các VĐV và sự điều hành khách quan của Tổ trọng tài cũng như sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên đã góp phần làm cho các trận đấu trở nên sôi nổi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất cho cặp VĐV Thành Lợi – Ngọc Hoan, giải Nhì: Thăng Long – Thành Vũ, đồng giải Ba: Thành Nam – Anh Tuấn và Khắc Vượng – Thế Vũ.

Ảnh: Các VĐV nhận giải thưởng tại giải đấu

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức cùng các vận động viên hoà chung niềm vui chào mừng xuân năm mới 2020 với hy vọng thu hút được ngày càng nhiều hơn mọi tầng lớp nhân dân tham gia, tập luyện, thi đấu môn quần vợt. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Nguồn: Thương Tín – Phòng VH&TT.