Cập nhật lúc: 04/05/2022

Giải bóng đá tại Đại hội TDTT năm 2021

Ngày 18-4, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Thanh Đào thôn 2 A  , BTC Đại Hội TDTT lần thứ III năm 2021 của xã tổ chức giải bóng đá trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao lần III  năm 2021.

9ad9cd90a0216e7f3730

Tham dự giải đấu có 12 đội bóng với 130 vận động viên đến từ: 16 đoàn . các đội bóng thi đấu vóng tròn tính điểm. Mỗi trận đấu 02 hiệp. Mỗi hiệp 20 phút. Với cách tính điểm thắng 03 điểm, hòa 02 điểm và thua 0 điểm. Sau buổi lễ khai mạc, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các đội bóng, các cầu thủ đã thi đấu quyết tâm, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt tạo sự vui tươi, hào hứng và hấp dẫn cho giải đấu.

hhh

Kết quả sau hơn 18 trận đấu với hơn 102  bàn thắng được ghi. Với nhiều thành tích xuất sắc trong giải đấu, đội bóng đến từ Buôn Dang  được Ban tổ chức trao giải vô địch; Giải nhì thuộc về đội bóng Thôn 2B  và giải ba được trao cho  đội bóng Thôn 7. Ngoài ra, ban tổ chức còn thêm thêm giải khuyến khích cho đội bóng Buôn Săm AB

h222

Giải bóng đá được tổ chức trên tinh thần giao lưu học hỏi, là cầu nối để các đơn vị Thôn Buôn khối giáo dục duy trì, phát triển phong trào tập luyện thể thao, thi đấu bóng đá rèn luyện thân thể. Qua giải đấu, Ban tổ chức chọn ra vận động viên xuất sắc tiếp tục tập luyện , bồi dưỡng để tham gia các gỉải đấu do Huyện  tổ chức trong thời gian tới trong khun khổ đại hội TDTD lần thứ VII của huyện .

Nguồn: Hữu Thanh