Cập nhật lúc: 07/02/2023

Giải bida mừng đảng, mừng xuân năm 2023 và chào mừng đại hội công đoàn cơ sở xã EaH’leo lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 29 /01/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Eah’leo  tổ chức Giải Bida mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023, và chào mừng đại hội công đoàn xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028.

BiA1

Các VĐV tham gia thi đấu tại giải

Tham gia giải đấu có 6 đội với 12 VĐV mỗi đội tham gia 1 nội dung đôi. Thể thức thi đấu, 6 đội bốc thăm ngẫu nhiên, loại trực tiếp.

BiA2

BiA3

Sau một buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các công đoàn viên. Ban tổ chức trao giải nhất , nhì ,ba cho các đội đạt thành tích.

Qua giải đấu, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động xã Eah’leo có dịp họp mặt, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng công việc chuyên môn trong đơn vị nhân dịp đầu xuân 2023.

Bên cạnh đó, khuyến khích, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong cán bộ, viên chức, người lao động tăng cường đoàn kết trong tập thể, quan tâm xây dựng đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa công sở ./.

Nguồn :  Lê Hữu Thanh  Văn hoá xã