Cập nhật lúc: 12/01/2023

ĐẢNG UỶ XÃ EAH’LEO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 11  /01 /2023, Đảng ủy xã Ea H’leo tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị có, ông A Drong Y khuyên –  Huyện uỷ viên, Bí thư đảng uỷ Chủ tịch HĐND xã  cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các ban, ngành, đoàn thể.

HN1

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Năm 2022, cấp ủy, chính quyền địa phương, các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã Ea H’leo đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Cơ cấu kinh tế từng bước được chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng ngành nông, lâm nghiệp, thủy sản chiếm tỷ lệ 14/13 ha đạt %; thương mại và dịch vụ 430 hộ  Tổng diện tích gieo trồng và chăm sóc là 16.255 ha/16.236 h, đạt 100 % Nghị quyết. Thu ngân sách trên địa bàn xã 669 triệu đồng/642 triệu  đạt 104 %. Chú trọng thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân. Tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng cao, tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi đến trường đạt 100% đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ các ngày lễ quan trọng của đất nước. Tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đẩy mạnh việc kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật. Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên mới. Thực hiện tốt công tác giới thiệu cán bộ, đảng viên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo chương trình, kế hoạch cấp trên.

HN2

Ảnh: Ông A Drong Y khuyên –  Huyện uỷ viên,Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc

Năm 2023, Đảng uỷ  xã Ea H’leo tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung rà soát, triển khai thực hiện có hiệu quả việc chống thất thu và nợ đọng thuế; tiếp tục rà soát nguồn thu và thực hiện tốt các biện pháp thu ngân sách theo kế hoạch. Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh. Quan tâm công tác y tế, bảo đảm đủ khả năng kiểm soát hiệu quả các bệnh dịch, an toàn thực phẩm. Chú trọng phát triển toàn diện, đồng bộ các lĩnh vực văn hóa, xã hội, gắn kết hài hòa giữa phát triển kinh tế. Đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, đặc biệt là đảng viên  trong lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên và đảng viên nông thôn. Tăng cường công tác phòng ngừa, trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm…

HN3

HN4

HN5

Ảnh: các Đồng Lãnh đạo đảng uỷ xã  trao giấy khen cho các cá nhân  tập thể có thành tích tiêu biểu trong năm 2022

Nhân dịp này, Đảng uỷ xã Ea H’leo đã trao giấy khen cho 17 cá nhân và 4 tập thể có thành tích tiêu biểu trong năm 2022.

Nguồn :  K Sor Lân  Văn Phòng Đảng uỷ xã.