Cập nhật lúc: 18/02/2022

Đảng ủy xã Ea H’Leo tổng kết công tác năm 2021

Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2022, Đảng ủy xã Ea H’Leo tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Hình 3

Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị tổng kết công tác năm 2021

Năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đảng ủy xã Ea H’Leo đã tập trung chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh trên địa bàn. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chín trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026; chú trọng công tác phòng, chống dịch COVID – 19 trên địa bàn xã. Cử 11 quần chúng ưu tú tham gia lớp nhận thức về Đảng, đã kết nạp được 5 đảng viên mới, đạt 50% chỉ tiêu được giao. Công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng được thực hiện nghiêm túc. Công tác dân vận luôn bám sát cơ sở, qua đó kịp thời tham mưu các cấp xử lý những vụ việc phát sinh trong nhân dân. Chỉ đạo các thôn, buôn, trường học tổ chức ký cam kết không vi phạm luật giao thông đường bộ, không mua, bán, tàng trử, sử dụng pháo trái phép. Hoạt động của Mặt trận và các tổ chức đoàn thể có nhiều đổi mới, đi vào chiều sâu và mang lại hiệu quả cao. Trong năm đã vận động quyên góp và tiếp nhận 3,5 triệu hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch bệnh; 1 tấn bí đỏ, 150 hộp cá khô, muối lạc, 1.600kg gạo, 200kg rau xanh, 20 lít dầu ăn, 120 suất quà, tổng trị giá 54,8 triệu đồng; xây dựng 02 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Bên cạnh đó, Đảng ủy xã Ea H’Leo đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, tổng diện tích gieo trồng và chăm sóc được 15.690 ha, đạt 100% kế hoạch; tổng đàn gia súc 9.371 con, đạt 103% kế hoạch; tổng đàn gia cầm 36.714 con. Chương trình mục tiêu Quôc gia về xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm thực hiện. Tổng thu ngân sách được gần 12 tỷ đồng, vượt 29% kế hoạch đề ra. Hoạt động giáo dục, y tế tiếp tục có những bước chuyển biến tích cực.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đề ra một số mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 đó là: Tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Làm tốt công tác phát triển đảng viên mới; chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID – 19, không để dịch bệnh bùng pát ra diện rộng. Lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kin tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh. Đưa xã về đích nông thôn mới vào cuối năm 2022… Trước mắt lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức, cơ quan, các thôn, buôn tuyên truyền, vận động và hướng dẫn nhân dân vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm; không để xảy ra trường hợp nào không được đón Tết.

Nhân dịp này, hội nghị tặng giấy khen cho 4 tập thể và 19 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

Nguồn: Trường Ngữ – Đài TTTH

Phê duyệt của Phó Trưởng Ban biên tập

Chấm điểm nội dung tin bài:

Loại: _________________